Liên hệ

STYLEX.VN cảm ơn sự trân trọng và theo dõi của quý khách hàng trong và ngoài nước, với tiêu chí mang lại những gì tốt nhất cho người dùng cho nên chúng tôi luôn muốn phát triển và tối ưu hơn nữa. Trong quá trình đó các bạn là một thành phẩn không thể thiếu, các bạn là những “mạch máu” trong “trái tim” của STYLEX.

Dẫu biết rằng chúng tôi luôn cố gắn để mình trở nên hoàn thiện hơn khoảng thời gian này rất có thể sẽ có những cái chưa được tốt từ phía chúng tôi, chúng tôi rất cần những thông cảm cũng như những ý kiến vàng ngọc của quý khách.

Tất cả những sản phẩm in áo thun đẹp, những mẫu áo thun mới độc đáo mà chúng tôi thực hiện trên website đều là những mẫu rất thịnh hành hiện nay, để có được đều đó chúng tôi phải mất rất nhiều công sức và thử nghiệm trên thực tế. Chúng tôi bỏ cả mấy tháng trời chỉ để in ra được những chiếc áo thun tuyệt đẹp,…. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được giá trị của sự nổ lực trong công việc chúng tôi không cần gì nhiều chỉ cần sự ủng hộ, chỉ cần quý khách thấy những gì có ý nghĩ thì để lại cho chúng tôi một “like” một “comment” là chúng tôi là vui lắm rồi.

Tập thể STYLEX.VN đứng đầu là CEO THU MINH luôn tôn trọng quyền tự do ngôn luận, rất sẵn lòng đón nhận những ý kiến đóng góp của quý khách gần xa hãy, dù là những ý kiến không hay hoặc những ý kiến tốt chúng tôi đều sẽ ghi nhận và cố gắn hoàn thiện mỗi ngày.

Là một tập thể có đầy quyết tâm lẫn tâm huyết nhưng chúng tôi cũng không thể nào tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất, chỉ có những người ngoài khi nhìn vào mới thấy rõ nhất. Nếu như thấy những điều tương tự như vậy xin cảm thông và gửi thông cho chúng tôi ngay nhé.

Trong quá trình phát triển và hội nhập chúng tôi luôn coi trọng cộng đồng, mong muốn lớn lao là đoàn kết với những công ty khác cùng lớn mạnh và phát triển vươn tầm thế giới. Nếu tổ chức hay cá nhân nào muốn hợp tác cùng phát triển thì chúng tôi rất sẵn sàng đón nhận.

Bất cứ khi nào các bạn muốn làm riêng một MẪU ÁO THUN nào đó tặng người mẹ, tặng cha hay tặng người yêu và bạn bè thì hãy gửi yêu cầu về cho chúng tôi nhé. Chúng tôi không hứa sẽ làm hết những yêu cầu ấy nhưng chúng tôi sẽ cố gắn thực hiện để đáp lại sự nhiệt thành của các bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách gửi những ý kiến đóng góp của các bạn về địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH IN ÁO THUN STYLEX

Địa chỉ xưởng sản xuất 1: 6 Phạm Văn Sáng, Hóc Môn, TP.HCM.
Địa chỉ xưởng sản xuất 2: 5/9B ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Địa chỉ shop: 10 Đường T3, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
Email: lienhe@stylex.vn – shopinaothunstylex@gmail.com
Điện thoại: 0906 566 939
Zalo: 0906 566 939
CEO: Thu Minh – 0829398932
Zalo: 0829398932
Email: thuminh.stylex@gmail.com

5/5 (1 Review)