Hướng dẫn tự tay in áo thun một cách đơn giản ngay tại nhà

Bạn có nghĩ một ngày nào đó bạn sẽ có được cái áo thun có dòng chữ ngộ nghĩnh, hoa văn cute phô mai que, các idol mình yêu thích ngay trên chiếc áo thun của mình. Thật tuyệt vời phải không nào, nếu bạn thích thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tự tay in áo thun tại nhà thật đẹp cho mình nhé.

Càng hiện đại con người càng “lười” hơn, hay sử dụng những mẫu áo thun có sẵn tại các xưởng in áo hay các cửa hàng in áo khác. Tuy nhiên bạn phải in theo khuôn khổ của họ mà không được sáng tạo, không được tự do thỏa thích thể hiện mọi thứ lên chiếc áo thun của mình. Đó là chưa kể vải áo chưa chắc bạn đã thích, rồi size chưa chắc đã chuẩn cho bạn in vậy tại sao bạn không tự in cho mình một chiếc áo thun nhỉ?

In áo là dịch vụ không còn lạ lẫm nữa vì nó có cách đây mấy năm rồi vì độ phổ biến của nó nên các nguyên liệu phục vụ cho việc này cũng được bán rất nhiều nơi. Vậy nên nếu có ý định tự làm in áo thun tại nhà thì sẽ không khó khăn cho bạn lắm đâu vì chạy ra đầu ngõ là sẽ thấy nhiều tiệm bán nhiều lắm.

Không để các bạn chờ lâu nữa  sau mình sẽ lên các bước làm chi tiết để các bạn cứ thế làm theo thôi nha. Một chút tinh tế, một chút sáng tạo và một chút khéo léo tỉ mỉ, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc áo thun ưng ý nhất thôi.

Bước 1: Thiết kế mẫu để in

Trước khi muốn có áo thun đẹp bàn cần phải lên ý tưởng cho mình về một mẫu áo thun bạn muốn in. Nếu bạn khéo tay hãy vẽ mẫu áo của mình lên giấy hoặc nhờ người quen vẽ dùm mình cũng được nhé. Chuẩn bị mẫu trước thì bạn không phải tốn thời gian suy nghĩ, tạo mẫu trước bạn cũng sẽ chủ động về hình hay chữ muốn in lên áo. Hãy cứ thỏa sức sáng tạo, tạo ra những kiệt tạo thật đẹp trên chiếc áo của bạn để ai cũng phải trầm trồ khen ngợi các bạn nha.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu để in áo thun

 • Một chiếc áo thun màu trắng.
 • Một tấm bảng dùng để in chữ.
 • Băng keo
 • Kéo
 • Một số cây bút shirt market
 • Lưu ý: để tiết kiệm chi phí thì nên định hình màu muốn in rồi hãy mua chứ đừng mua quá nhiều màu sẽ tốn kém.

Bước 3: Tiến hành in áo thun tại nhà

 • Công đoạn 1: Bạn dùng kéo thật khéo léo cắt phần in trên mặt giấy hoặc tấm bìa ra để có được các khoảng trống tương ứng trên mặt giấy. Để chuẩn thì bạn có thể chạy ra mấy chỗ in ấn cắt dùm cho nó chuẩn và đẹp khi đó bạn không cần công đoạn này nữa mà chuyển qua công đoạn 2.
 • Công đoạn 2: Chọn nơi bạn muốn in lên áo rồi đặt tấm bìa đã cắt lên trên, dán thật chặt tấm bìa bằng keo, phải đảm bảo tấm bìa không bị lệch ra trong khi in áo, nếu bạn in các dòng chữ lớn hoặc hình hay logo lớn thì dùng keo hai mặt để cố định cho chắc.
 • Công đoạn 3: Dùng bút vẽ đã mua tô đều đặn lên các phần rỗng trên mặt bìa. Tô nhẹ nhàng tránh bị lem chờ mực khô thì hãy nhấc miếng bìa giấy ra.
 • Công đoạn 4: Ngoài vẽ bằng bút bạn cũng có thể sử dụng bình sơn cầm tay để tạo màu nhưng hãy phủ kín những nơi không tô nha tại sơn xịt chuyên dụng nó có độ tỏa ra lớn nên rất dễ bị lem sẽ làm áo mất đẹp.
 • Công đoạn 5: Khi sơn khô bạn hãy nhấc tấm bìa ra khỏi áo, kiểm tra kỹ và tô lại những đường tô màu bị thiếu lại cho đẹp, vậy là xong rồi đó.

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tự tay in áo thun cho mình tại nhà rồi, với những chia sẻ này mình mong rằng tất cả các bạn đều sẽ có cho mình một cái áo thun đẹp nhất, độc nhất mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải thích mê cho mà xem.

Tin tức khác
CÔNG TY MAY ÁO ĐỒNG PHỤC NHANH GIÁ RẺ LẤY LIỀN TPHCM

Nếu quý khách hàng cần tư vấn vui lòng để lại thông tin số điện thoại và yêu cầu bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại sau 5 phút. Cam kết sẽ gọi lại bạn nhanh nhất có thể.

facebook chat10