Điều Khoản Sử Dụng

Xin chào, chúng tôi là Shop in áo thun StyleX hiện đang sở hữu website stylex.vn và sau đây xin thông tin về quý khách hàng điều khoản sử dụng như sau:

Khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi thì đồng nghĩa rằng quý khách đã đồng ý với điều khoản sử dụng này. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ tất cả những phần trong bài mà chúng tôi cho là cần thiết. Những thay đổi này sẽ được đăng ngay mà không cần hỏi ý kiến hoặc thông báo trước khi đăng gì cả. Bởi vậy nên khi quý khách hàng truy cập vào website chúng tôi thì đồng nghĩa quý khách chấp nhận các thay đổi ấy, vậy nên quý khách hàng cần đọc thường xuyên nhưng thay đổi của chúng tôi.

Vui lòng đọc thật kỹ trước khi in áo thun hoặc mua áo thun tại shop nhé!

Hướng dẫn sử dụng website

Khi có nhu cầu in áo thun hay mua áo thun trên website chúng tôi tiêu chí đầu tiên là khách hàng phải từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập trên sự giám sát của cha mẹ hoặc người có đủ điều kiện giám hộ hợp pháp theo quy định.

Nghiêm cấm quý khách hàng có ý muốn sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh với bất kỳ đối tác thứ ba nào mà chưa được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ kiện theo đúng quy định pháp luật.

Trong suốt thời gian quá trình đăng ký in áo thun, đặt mua áo thun, là quý khách mặc định chấp nhận email quảng cáo từ website, thông tin về đơn hàng. Trong trường hợp không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi trong mỗi email.

Ý kiến của khách hàng

Nội dung trong website và cả những ý kiển đánh giá khách hàng để lại trên website chúng tôi đều là tài sản chúng tôi. Nếu có bất kì bình luận đánh giá nào mang tính chất chính trị, chống phá nhà nước sẽ bị chúng tôi xóa hoặc cấm ngay mà không cần thông báo. Những ai cố tình giả mạo vào bình luận phá rối cũng sẽ bị hình thức tương tự.

Xác nhận và từ chối đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại stylex.vn chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu thông tin đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại stylex.vn. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ nhận hàng trước khi xác nhận đơn hàng.

Hủy bỏ đơn hàng tại website chúng tôi

Trường hợp quý khách muốn hủy bỏ đơn hàng đã thực hiện trên website stylex.vn xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0899294309 để yêu cầu hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng trong trường hợp đơn hàng chưa thực hiện làm còn nếu sau 24h sau khi nhận được tiền đặt cọc thì đơn hàng không thể hủy được. Do thế nên khách hàng cần đọc kỹ thông tin trước khi muốn hủy đơn hàng.

Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, website thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của của shop Stylex, chúng tôi có hoàn toàn quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo thật kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại stylex.vn

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

– Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).

– Cách 3: Thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ngân hàng trong nước có đăng kí Internet Banking

Lưu ý: Bất kì bạn chọn hình thức nào thì cũng cần phải đặt cọc theo quy định hoặc thỏa thuận của shop với khách hàng thì mới tiến hành làm hàng được.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch trên website chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, shop chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía chúng tôi mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, chúng tôi sẽ giải quyết các sự cố phát sinh cho khách hàng hoặc sẽ đền bù một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản trên website đều là tài sản của chúng tôi. Đều được bảo vệ bản quyền theo công ước quốc tế.

CÔNG TY MAY ÁO ĐỒNG PHỤC NHANH GIÁ RẺ LẤY LIỀN TPHCM

Nếu quý khách hàng cần tư vấn vui lòng để lại thông tin số điện thoại và yêu cầu bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại sau 5 phút. Cam kết sẽ gọi lại bạn nhanh nhất có thể.

facebook chat10