Chính sách bảo mật

Xin chào quý khách hàng thân yêu của STYLEX.VN, chúng tôi biết rằng chính sách bảo mật thông tin là yếu tố tất yếu của sự tin tưởng. Chúng tôi coi trọng sự bảo mật thông tin của khách hàng đối với sự phát triển lớn mạnh của công ty. Trong bất kì trường hợp nào chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tên cũng như một số thông tin cần thiết khác được nêu ra trong Chính sách bảo mật này.

Những thông tin mà chúng tôi giữ của quý khách sẽ được lưu giữ theo đúng quy định của pháp luật hoặc có thể cũng chỉ dùng trong mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Chúng tôi sẽ rất vui và vinh dự khi quý khách ghé xem website của chúng tôi mà không phải cung cấp bất cứ một thông tin cá nhân nào. Xin được thông tin cho quý khách được biết quý khách sẽ khi ghé xem website của chúng tôi sẽ luôn ở trong trạng thái vô danh trừ khi quý khách đăng kí tài khoản trên website của chúng tôi.

Nếu như thấy Chính sách bảo mật này có gì chưa đúng cần ý kiến đóng góp gì xin vui lòng gửi đến email sau: lienhe.stylex@gmail.com – shopinaothunstylex@gmail.com. Chúng tôi luôn rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến và sửa đổi nếu đó là ý kiến đúng và hợp lí.

Chính sách bảo mật của STYLEX.VN đều tuân theo nghị định và quy định của nhà nước đề ra

Chính sách thu thập thông tin cá nhân

STYLEX.VN không buôn bán hay chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bất cứ một bên thứ ba nào khác.

Mọi thông tin quý khách hàng mà chúng tôi thu thập được chỉ để sử dụng trong nội bộ công ty

Nếu quý khách hàng thấy STYLEX.VN có ích thì hãy đăng kí một tài khoản, lúc ấy thông tin cá nhân của quý khách chúng tôi thu thập được sẽ bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ giao hàng

Địa chỉ Email

Số điện thoại

Nói rõ ra những thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng cho những mục đích sau:

Thông cho cho khách hàng biết những cách làm, cách chế biến, tin tức hay mọi thứ mới mà có trên website của chúng tôi cho quý khách hàng được biết.

Thông báo về các cuộc thi, thể lệ nhận giải thưởng các trò chơi chúng tôi làm ra để giúp khách hàng vừa có được những thông tin hữu ích vừa giải trí sau những giờ làm căng thẳng mệt mỏi.

Cung cấp đến khách hàng những thông tin mà quý khách hàng cần hỗ trợ, giải đáp những ý kiến đóng góp cũng như những ý kiến tích cực khác.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

STYLEX.VN đảm bảo chắc chắn rằng bất cứ thông tin nào được thu thập của quý khách sẽ được chúng tôi lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin mà khách hàng cung cấp bằng cách.

Hạn chế thông tin cá nhân (Tức chỉ bạn mới có thể thấy tin của bạn mà thôi còn những thông tin khác bạn không công khai sẽ không ai thấy ngoài bạn.

Sử dụng công nghệ cao trong việc phòng chống những truy cập trái phép của các nơi khác.

Lập tức xóa mọi thông tin của quý khách khi những thông tin đó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ và sử dụng thông tin của chúng tôi.

Khi nào thì tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi khẳng định không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân cho một tổ chức hay cá nhân nào ngoài trừ trong những trường hợp bất khả kháng, STYLEX.VN bị bắt buộc hoặc đề nghị cung cấp thông tin cá nhân để ngăn chặn cá mối nguy hiểm về tính mạng hay sức khỏe, hoặc theo hướng dẫn của pháp luật, STYLEX.VN cam kết tuân thủ theo Đạo luật bảo mật và các Nguyên tắc bảo mật Quốc gia.

Nếu như cho rằng STYLEX.VN xâm phạm thông tin của khách thì liên hệ ngay: shopinaothunstylex@gmail.com để giải quyết ngay lập tức.

Thu thập thông tin từ dữ liệu máy tính

Mỗi khi quý khách hàng ghé thăm STYLEX.VN hệ thống chúng tôi sẽ tự động lưu giữ những thông tin mà trình duyệt của khách hàng gửi đến, đó là những thông tin sau:

Địa chỉ IP của quý khách

Loại trình duyệt

Vị trí xem

Những mục mà khách hàng đang xem và đã xem

Thời gian xem

Tất cả những thông tin đó là cách để chúng tôi phát triển thêm website của mình được tốt hơn, cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn chứ không liên quan gì đến thông tin cá nhân của quý khách cả.

Sửa đổi Chính sách Bảo mật

STYLEX.VN chúng tôi có thể thay đổi và điều chỉnh Chính sách bảo mật bất kì lúc nào sao cho phù hợp và có lợi cho quý khách nhất mà không cần phải thông báo cho ai, những thay đổi này sẽ được chúng tôi cập nhập trên website sớm nhất.

Nếu như có ý kiến đóng góp hay chưa đồng ý với với chúng tôi về những điều khoản này thì hãy liên hệ đến địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH IN ÁO THUN STYLEX

Địa chỉ xưởng sản xuất 1: 6 Phạm Văn Sáng, Hóc Môn, TP.HCM.
Địa chỉ xưởng sản xuất 2: 5/9B ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Địa chỉ shop: 10 Đường T3, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
Email: lienhe@stylex.vn – shopinaothunstylex@gmail.com
Điện thoại: 0906 566 939
Zalo: 0906 566 939
CEO: Thu Minh – 0829398932
Zalo: 0829398932
Email: thuminh.stylex@gmail.com

0/5 (0 Reviews)